Mai Che Dong Anh

Cung Cấp Bạt Xếp Che Nắng Ngoài Trời giá Rẻ TPHCM

Cung Cấp Bạt Xếp Che Nắng Ngoài Trời giá Rẻ TPHCM

Vải bạt che mưa nắng giá bao nhiêu? Đơn vị Cung Cấp Bạt Xếp Che Nắng Ngoài Trời giá Rẻ TPHCM

Công ty chúng tôi nhận Báo giá vài bạt xếp di động tphcm và giá mái bạt kéo ngoài trời : CHUYÊN CUNG CẤP VẢI BẠT MÁI HIÊN, VẢI BẠT NGUYÊN CÂY HÀN QUỐC, BẠC ĐẠN, CON LĂN, mái hiên di động, mái hiên có bánh xe, ô dù lệch tâm CHO ĐẠI LÝ VÀ CÁC TỈNH trên toàn quốc

ĐẶC BIỆT ĐƠN VỊ THI CÔNG mái bạt xếp di động che nắng và mái bạt kéo ngoài trời tại các tỉnh phía nam HCM, LONG AN,ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CẦN THƠ, TÂY NINH.

Giá Mái Xếp Di Động TPHCM Bao Nhiêu, Mẫu Mái Bạt Xếp Di Động 2019
Giá Mái Xếp Di Động TPHCM Bao Nhiêu, Mẫu Mái Bạt Xếp Di Động 2019

Báo giá mái xếp lượn sóng và giá mái bạt kéo ngoài trời dựa vào chất liệu vải bạt, các phụ kiện kèm theo là loại bình thường hay loại cao cấp có sự thay đổi tùy theo từng địa điểm, địa hình lắp dễ hay khó . vào diện tích công trình lớn/nhỏ, hay độ yêu cầu cao của chính chủ lắp đặt.

Cung Cấp Bạt Xếp Che Nắng Ngoài Trời giá Rẻ TPHCM
Cung Cấp Bạt Xếp Che Nắng Ngoài Trời giá Rẻ TPHCM

Bạn đang quan tâm vải bạt che mưa nắng ngoài trời giá bao nhiêu thì bạn tham khảo phía dưới nhé.

Bạt che mưa, che nắng là một trong những dòng sản phẩm đang được bán rất chạy ngoài thị trường với rất nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Bạt che mưa nắng có rất nhiều loại bao gồm loại bạt che mưa nắng cho mái che, mái hiên, mái xếp. Bạt che nắng mưa cho dù che ngoài trời hay bạt che xe cộ,…Vậy bạt che nắng giá bao nhiêu, mọi người hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bạn đang quan tâm vải bạt che mưa nắng giá bao nhiêu
Bạn đang quan tâm vải bạt che mưa nắng giá bao nhiêu

Với những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại chắn chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Cho dù bạn nhà một nhà lắp đặt mái che, dù che chuyên nghiệp khi gặp phải yêu cầu lắp đặt dù che, mái che theo yêu cầu thì việc chọn lựa vải bạt đúng với tiêu chí của khách hàng là việc không thể tránh khỏi. Khi đó, lựa chọn Khi mua loại bạt này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau như:

Thời gian sử dụng bảo hành của vải bạt xếp tphcm mái che đông anh cung cấp bao lâu?

Tất cả các sản phẩm bạt che mưa, che nắng đều làm từ chất liệu tốt nên có độ bền cao. Phần khung bạt được bắn cố định lên tường, hoặc trần nhà nên có độ chắc chắn, an toàn khi sử dụng. Phần trục bạt cũng được làm bằng inox siêu bền bỉ có tác dụng giúp cho bạt được căng đều và đẹp mắt hơn.

Bảng báo giá vải bạt thông dụng tham khảo tại Mái Che Đông Anh

TT Loại vải bạt Giá Đơn vị Ghi chú
1 Bạt mái hiên di động 65.000đ/m2 đến 115.000đ/m2 m2 Giá bán lẻ
2 Bạt mái xếp lượn sóng 95.000đ/m2 đến 125.000đ/m2 m2 Giá bán lẻ
3 Dù che nhỏ 1.1 m= 470.000đ
1.2 m= 500.000đ
1.35 m= 570.000đ m2 Giá bán lẻ
3 Dù chợ 1.5 m = 850.000đ m2 Giá bán lẻ

Đến với chúng tôi bạn sẽ được mua với giá cả ưu đãi nhất, hợp lý nhất, rẻ nhất và chất lượng tốt nhất ở khu vực TP.HCM. Khách hàng sẽ được báo giá chính xác trước khi mua hàng. Bạt che mưa che nắng có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
✓ Diện tích không gian cần lắp đặt
✓ Chất liệu vải bạt
✓ Chất liệu khung, sườn
✓ Thời điểm lắp đặt
✓ Theo yêu cầu thiết kế hoa văn họa tiết, in logo quảng cáo

Nếu khách hàng có nhu cầu mua bạt xếp che nắng mưa thì liên hệ 0989 27 39 47 và thi công lắp đặt thì liên hệ 0902 898 223 nhé.

Cung Cấp Bạt Xếp Che Nắng Ngoài Trời giá Rẻ TPHCM

.
Hotline: 0902.898.223
Chat Zalo